Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
  • sales@cenplas.vn
  • 0903601665

Tại sao nên sử dụng túi vải không dệt

Bạn muốn một phương thức marketing mới hiệu quả cho doanh nghiệp của mình? Bạn mong muốn khách hàng có thể chủ động mang thông điệp của doanh nghiệp bạn đi khắp nơi? Bạn có muốn gia tăng nhận diện thương hiệu của mình?

Hẳn là bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn điều này. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu một loại sản phẩm đang dần trở thành xu hướng trong thời gian gần đây. Túi vải không dệt

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là loại túi được sản xuất từ vải không dệt. Vải không dệt là chất liệu được sản xuất từ nhựa PP, với các đặc tính thân thiên với môi trường, được ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực khác nhau. Vải không dệt với rất nhiều ưu điểm, có thể tái chế 100%, tái sử dụng nhiều lần, dễ phân hủy ngoài môi trường.

Túi vải không dệt sở hữu tất cả các đặc điểm của vải không dệt nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, với chất liệu bền đẹp, túi vải không dệt có thể tái sử dụng rất nhiều lần, dễ giặt giũ nên khách hàng sẽ luôn tận dụng để đựng các mặt hàng khác, đồng thời chủ động sử dụng túi vải không dệt của doanh nghiệp trong đời sống hàng ngày.

Túi vải không dệt có thể chịu được tải trọng lớn từ 5 – 20kg, có thể thiết kế đa dạng kích thước, màu sắc và chủng loại nên có thể phù hợp với nhiều ngành nghề, từ những sản phẩm nhỏ như đồ trang sức, nước hoa mỹ phẩm, đến các sản phẩm thời trang, hoặc các sản phẩm có kích thước lớn khối lượng nặng như trái cây, đồ điện gia dụng,…

Túi vải không dệt ép nhiệt với công nghệ hiện đại, quai xách chắc chắn, các nếp ép nhiệt chặt chẽ giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn. Đồng thời, với đặc tính mềm, xốp của vải không dệt giúp bảo vệ hàng hóa bên trong không bị trầy xước, bụi bẩn, tránh va đập hư hỏng.

Túi vải không dệt giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng thông qua khả năng in ấn sắc nét, nhiều màu sắc, chi tiết. Quý doanh nghiệp có thể đặt may túi vải không dệt có in logo. Biến túi vải không dệt trở thành công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ quảng bá doanh nghiệp tốt hơn. Ngoài ra, túi vải không dệt cũng giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra doanh nghiệp thông qua những thông điệp và màu sắc đặc trưng từ túi vải không dệt.

Đặt túi vải không dệt ép nhiệt ở đâu?

Công ty cổ phần Centic Việt Nam chuyên sản phẩm túi vải không dệt Cenplas, với máy móc công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động có thể đáp ứng mọi yêu cầu về kiểu dáng, thiết kế, in ấn của mọi loại túi vải không dệt. Cenplas có thể đáp ứng mọi đơn hàng túi vải không dệt từ số lượng 1000 – 1.000.000sp/ đơn hàng. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm đặt hàng túi vải không dệt có in logo tại Cenplas.

 

: Tại sao nên sử dụng túi vải không dệt
túi vải không dệt, marketing, vải không dệt, túi giấy, túi vải

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh