Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
  • sales@cenplas.vn
  • 0903601665

Về chúng tôi

TỔNG QUAN

TỔNG QUAN

Công ty Centic Việt Nam sản xuất nhựa nguyên liệu và vải không dệt. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Mục tiêu chúng tôi là tạo ra sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và thân thiện với môi trường. Dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và tối ưu chi phí sản xuất.

hh

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Centic nhận thức tác động xấu của túi nilon đối với môi trường. Giải pháp thân thiện bằng túi vải không dệt giúp giảm rác nhựa, bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên và tái chế. Sản xuất túi vải không dệt đáp ứng nhu cầu khách hàng và đóng góp tích cực vào bảo vệ môi trường. Centic hướng đến đồng hành giữa phát triển kinh doanh và bảo vệ môi trường, tạo sự tương thích và đồng nhất giữa hai mục tiêu này.

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

hh

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp nhựa nguyên liệu và vải không dệt. Chúng tôi đặt khát khao đổi mới và sáng tạo, phát triển công nghệ sản xuất để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là sự thành công kinh doanh mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường cho cộng đồng.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm sạch, hướng đến một môi trường xanh, nói không với túi nilon sử dụng một lần. Cenplas chú trọng đầu tư hệ sinh thái sản xuất, từ đầu vào hạt nhựa đến đầu ra túi vải không dệt đều được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi tận dụng và tái chế các nguyên liệu thừa, hạn chế rác thải ra môi trường. Centic cam kết mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành tốt.

Giá trị

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Centic Việt Nam là sự cam kết với chất lượng cao, bảo vệ môi trường và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi coi trọng bảo vệ môi trường và đóng góp vào sự phát triển bền vững, đồng thời thúc đẩy sự sáng tạo và đổi mới.

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh