Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
  • sales@cenplas.vn
  • 0903601665

Các mẫu túi vải không dệt cán màng đẹp

Túi vải không dệt cán màng là loại túi vải không dệt được phủ thêm 1 lớp màng PP hoặc OPP. Lớp màng này có thể là dạng màng bóng hoặc màng mờ để tạo hiệu ứng bóng/lì cho bề mặt vải. Ưu điểm của loại túi không dệt cán màng chính là tích hợp được tất cả ưu điểm của túi vải không dệt hiện có cộng thêm việc cán màng hoàn toàn không thấm nước, tăng khả năng chịu tải do có thêm lớp màng nhựa bên ngoài.

Túi vải không dệt cán màng với lớp màng bên ngoài có thể ứng dụng công nghệ in ống đồng có thể in được những logo hình ảnh, logo chi tiết phức tạp. Công ty Cenplas là đơn vị sản xuất túi vải không dệt cán màng với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ dập nhiệt giúp cho sản phẩm đạt được độ hoàn thiện cao nhất, đồng thời thời gian sản xuất nhanh chóng.

Cenplas xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu túi vải không dệt cán màng đẹp, có tính ứng dụng cao!

 

Ngòai lựa chọn các mẫu túi vải không dệt có sẵn, bạn có thể lựa chọn mẫu túi theo yêu cầu về màu sắc, in ấn cũng như kích thước túi. Cenplas với hệ thống máy móc tân tiến hiện đại nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu về đơn hàng!

: Các mẫu túi vải không dệt cán màng đẹp
túi vải, túi vải không dệt, túi vải không dệt cán màng, vải không dệt, vải không dệt cán màng, vải không dệt số lượng lớn

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh