Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
  • sales@cenplas.vn
  • 0903601665
Vải Lọc Kháng Khuẩn
Vải Lọc Kháng Khuẩn
Vải Lọc Kháng Khuẩn
Vải Lọc Kháng Khuẩn

Vải Lọc Kháng Khuẩn

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: VA6756
Thương hiệu: Vati
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

Vải lọc kháng khuẩn là thành phần không thể thiếu trong sản xuất khẩu trang y tế. 

- +

Vải lọc kháng khuẩn hay còn được biết đến với tên gọi là vải lọc khẩu trang, vải lọc y tế, vải lọc sản xuất khẩu trang có tên gọi tiếng anh là meltblown fabric hoặc meltblown non woven fabric,...  Vải lọc kháng khuẩn giúp ngăn ngừa bụi mịn, vi khuẩn virus, kháng khuẩn.

Vải lọc kháng khuẩn là thành phần không thể thiếu khi sản xuất khẩu trang y tế, giúp cho khẩu trang có khả năng ngăn ngừa bụi mịn, vi khuẩn lên đến 99,9% giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, nhất là trong thời điểm dịch bệnh nghiêm trọng.

Vải lọc kháng khuẩn thường được sản xuất từ chất liệu 100% tơ sợi Poly propylene với máy móc công nghệ cao mới có khả năng kháng khuẩn. Vải có độ đàn hồi cao, không có xơ bụi, có độ bền và tuổi thọ cao. Chính vì đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ, vải không dệt còn được sử dụng trong bệnh viện, cơ sở y tế để tránh lây lan dịch bệnh.

Không những vậy vải kháng khuẩn còn rất thân thiện với môi trường, thời gian phân hủy trong khoảng 7 - 10 năm và không hề gây hại cho tự nhiên khi phân hủy.

Mua vải không dệt chất lượng tốt ở đâu?

Với tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, việc lựa chọn sản phẩm vải lọc kháng khuẩn tốt chất lượng là yêu cầu tiên quyết trong quá trình sản xuất khẩu trang cũng như các vật tư y tế. Công ty cổ phần Cenplas sản xuất vải lọc kháng khuẩn với hệ thống máy móc hiện đại, sản lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh