Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
  • sales@cenplas.vn
  • 0903601665

Centic tại Hội chợ Triển lãm Việt Nam - Campuchia 2023

Centic-tai-hoi-cho-trien-lam-viet-nam-campuchia-2023-01

Hội chợ Triển lãm Việt Nam - Campuchia 2023

Sự Kiện Đặc Biệt - Hội Chợ Triển Lãm Việt Nam - Campuchia 2023

Ngày 25-29/10/2023, Trung tâm Hội nghị và triển lãm Koh Pich, Thủ đô Phnom Penh đã trở thành địa điểm quan trọng, thu hút hàng nghìn doanh nghiệp từ cả hai nước tham gia. Đây là một sự kiện đặc biệt, do Cục kinh tế Bộ Quốc phòng tổ chức và nằm trong khuôn khổ Kế hoạch hợp tác năm 2023 giữa Bộ Quốc phòng nước CNHXCN Việt Nam và Bộ Quốc phòng Vương quốc Campuchia.  Hội chợ Triển lãm không chỉ đánh dấu 70 năm ngày Quốc khánh Campuchia và thành lập Quân đội Hoàng gia Campuchia, mà còn là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam và Campuchia tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, phát triển doanh nghiệp.

Centic-tai-hoi-cho-trien-lam-viet-nam-campuchia-2023-02 Gian hàng Túi vải không dệt Centic tại Hội chợ Triển lãm Việt Nam - Campuchia 2023

Centic vinh dự khi được góp mặt tại Hội chợ Triển lãm Việt Nam - Campuchia 2023

Trong triển lãm lần này, Centic rất tự hào khi được giới thiệu đến quý đối tác, khách hàng sản phẩm túi thân thiện với môi trường. Những sản phẩm túi từ Centic được làm từ chất liệu vải không dệt, có độ bền cao, chắc chắn và đặc biệt có thể tái sử dụng, giúp bảo vệ môi trường.

Centic rất vui vì gian hàng của chúng tôi tại Hội Chợ đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách thăm quan và đối tác doanh nghiệp. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, Centic còn cho thấy được sự đổi mới trong thiết kế của các loại túi vải không dệt. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào tính thực tế và tiện ích mà còn đặt nặng vào việc tạo ra những mẫu túi phản ánh phong cách cá nhân và xu hướng thời trang hiện đại. Điều này thể hiện cam kết không ngừng của chúng tôi đối với sự sáng tạo và đáp ứng nhanh chóng với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Centic-tai-hoi-cho-trien-lam-viet-nam-campuchia-2023-03 Gian hàng của Centic tại Triển lãm

Cũng trong Triển lãm lần này, Centic đã chia sẻ về cam kết phát triển bền vững của mình với quý đối tác, khách hàng. Trong bối cảnh các vấn đề về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ngày càng được quan tâm, Centic không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng khách hàng trong hành trình bảo vệ môi trường và xây dựng một tương lai tươi sáng.

Centic-tai-hoi-cho-trien-lam-viet-nam-campuchia-2023-04 Centic chia sẻ về cam kết phát triển bền vững 

Centic-tai-hoi-cho-trien-lam-viet-nam-campuchia-2023

Hành trình của Centic tại Hội chợ Triển lãm Việt Nam - Campuchia 2023

Hành trình của chúng tôi tại Hội Chợ Triển Lãm Việt Nam - Campuchia 2023 không chỉ là một sự kiện kinh doanh mà còn là một chặng đường quan trọng trong sự phát triển của Centic. Chúng tôi cam kết tiếp tục đổi mới, không ngừng cải thiện sản phẩm và duy trì cam kết với bền vững. Centic chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ quý khách hàng và đối tác, và chúng tôi hứa sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ xuất sắc nhất.

 

: Centic tại Hội chợ Triển lãm Việt Nam - Campuchia 2023

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh