Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
  • sales@cenplas.vn
  • 0903601665
 BIOPOLYMER IC-I9621

BIOPOLYMER IC-I9621

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: BI7316
Tình trạng: 2-3 Ngày
Liên hệ

IC-I9621 là một loại polymer phân hủy sinh học có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm chống nhiệt thông qua quá trình ép phun như đồ ăn nhẹ, khay, cốc, đồ chơi trẻ em, v.v.

- +

Mô tả chung:

IC-I9621 là một loại polymer phân hủy sinh học có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm chống nhiệt thông qua quá trình ép phun như đồ ăn nhẹ, khay, cốc, đồ chơi trẻ em, v.v. Sau quá trình tinh thể hóa, IC-I9621 sẽ có các tính chất chống nhiệt xuất sắc. IC-I9621 có thể kết hợp với polymer acid polylactic (PLA). Nó sẽ phân hủy trong môi trường phân hủy tạo ra: carbon dioxide, nước và sinh khối. Sự đa dạng của các sản phẩm được làm từ IC-I9621 đang ngày càng phát triển. Các ứng dụng bao gồm đồ ăn nhẹ, cốc, đĩa, mỹ phẩm và đồ trang trí ngoại trời.

Thông Tin Quá Trình Xử Lý:

Các ứng dụng ép phun polymer IC-I9621 có thể được xử lý trên thiết bị ép phun thông thường. Vật liệu ổn định ở trạng thái nóng chảy, miễn là thực hiện các quy trình sấy khô đúng cách. Sự chảy của khuôn phụ thuộc mạnh vào nhiệt độ nóng chảy. Đề nghị cân bằng tốc độ vít, áp suất sau, và nhiệt độ quá trình để kiểm soát nhiệt độ nóng chảy. IC-I9621 cần được xử lý với hàm lượng nước thấp. Đề nghị hàm lượng nước dưới 0.1%.

Tiêu chuẩn Y tế:

Đáp ứng Tiêu chuẩn An toàn về Sức khỏe và Thực phẩm do Cục Tiêu chuẩn và Chất lượng Việt Nam ban hành, theo quyết định 3339/2001/QD-BYT của Bộ Y tế Việt Nam. Tiêu chuẩn an toàn áp dụng cho quá trình xử lý. Không gây hại cho sức khỏe.

Lưu ý:

Các giá trị trên chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được sử dụng cho các thông số kỹ thuật. Những giá trị này chỉ mang tính chất hướng dẫn chung và không đại diện cho bất kỳ cam kết hoặc bảo đảm nào về hiệu suất cụ thể.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh