Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
  • sales@cenplas.vn
  • 0903601665
Túi vải không dệt bọc trái cây
Túi vải không dệt bọc trái cây
Túi vải không dệt bọc trái cây
Túi vải không dệt bọc trái cây
Túi vải không dệt bọc trái cây
Túi vải không dệt bọc trái cây

Túi vải không dệt bọc trái cây

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TU4293
Tình trạng: 2-3 Ngày
500,000đ

Túi vải không dệt bọc trái cây là ứng dụng của túi vải không dệt dây rút, nhằm hạn chế các tác động của môi trường và sâu bệnh hại và côn trùng tấn công lên trái, giúp trái có màu sắc và hình dáng đẹp, bắt mắt, bán được giá cao.

Tên sản phẩm: Túi vải không dệt bọc trái cây

Loại sản phẩm: Túi vải không dệt, túi bọc trái cây

Ưu điểm: đa dạng kích thước, có thể tái sử dụng, bảo vệ môi trường

LIÊN HỆ NGAY CENTIC TẠI 0903.601.665 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ MỚI NHẤT!

- +

Túi vải không dệt bọc trái cây

Túi bọc trái cây bằng vải không dệt là giúp hạn chế các tác động của môi trường như gió mưa làm trầy xước  hoặc làm nám trái do nhiều nắng, hạn chế sâu bệnh đẻ trứng làm tổ trên trái như ruồi vàng, nhện đỏ, trĩ, rệp sáp, rầy,… gây biến dạng trái, vỏ sần sùi mất vẻ mỹ quan và giá trị của trái cây. Ngoài ra, túi bọc trái cây giúp hạn chế lượng thuốc bảo vệ thực vật như thuốc trừ sâu độc hại được sử dụng phun lên trái cây; bảo vệ môi trường và người sử dụng. Màu sắc của túi bao trái giúp tán xạ ánh sáng đều lên quả, làm ảnh hưởng đến khả năng hấp thu ánh sáng và tác động đến quá trình quang hợp, chuyển hóa các thành phần trong trái. Điều này làm tác động đến màu sắc và chất lượng của trái sau thu hoạch giúp trái cây có màu sắc đẹp và bóng bẩy hơn so với không dùng túi bọc trái cây.

Tuỳ từng loại trái cây, mà người tiêu dùng sẽ lựa chọn size túi bọc trái cây phù hợp. Cenplas cung cấp các size túi bọc trái cây từ size nhỏ như ổi, đến mít, chuối,...

Túi bọc trái cây Cenplas được thiết kế chuyên biệt cho từng loại cây ăn trái, giúp nhà vườn có thể kiểm soát màu sắc của trái theo ý muốn và theo nhu cầu của thị trường, đạt chuẩn xuất khẩu và thu lại nhiều lợi nhuận. Lợi nhuận thu được từ trái cây đạt chuẩn tăng từ 20 – 30% so với các loại trái cây không sử dụng túi bọc trái cây. Hơn nữa, túi trái cây dạng túi vải không dệt Cenplas được khuyến khích sử dụng bởi các trạm khuyến nông do tính dễ sử dụng, an toàn cho cây ăn trái và người sử dụng.

Đặc điểm của túi vải không dệt bọc trái cây Cenplas:

- Sản phẩm sử dụng vải không dệt PP an toàn với môi trường, và người sử dụng

- Định lượng vải 15 - 30 gsm phù hợp với nhiều loại trái cây trên thị trường

- Tái sử dụng tối thiểu 4 lần

- Chi phí rẻ

- Túi có dây rút dễ dàng bao túi

Đặt mua túi vải không dệt bọc trái cây ở đâu?

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại túi bọc trái cây nhập khẩu và sản xuất trong nước với nhiều loại mẫu mã, hoặc chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được túi vải không dệt bọc trái cây giá thành tốt và chất lượng ổn định hãy tìm đến Túi vải không dệt Cenplas. 

Túi vải không dệt bọc trái cây Cenplas được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện địa hoàn toàn tự động, với loại vải không dệt cao cấp, đảm bảo đúng định lượng, đúng size, đúng số lượng yêu cầu. Cenplas cung cấp số lượng từ 1000c đến đầu tấn.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh